7 nam sinh khoả thân tập thể vào trường

Hơn 30 năm trước. nữ sinh Marie Curie saigon nổi loạn quyết đến trường không “xú chiêng”. báo chí ầm ĩ hết vài tháng. sự kiện đã đi vào lịch sử học đường. Các nhà Khổng học gầm lên “một thế hệ suy đồi!”

Hơn 30 năm sau. “thế hệ suy đồi “trẻ hơn,”hiện sinh” hơn ,liều lĩnh hơn,chúng chẳng cần mặc gì vào trường, chúng tồng ngồng “xô hàng” bất kể thầy cô lẫn bạn gái. chúng tỉnh khô và trâng tráo toét miệng cười khi ống kính nhà báo chĩa vào.

Được biết 7 nam sinh này trước đó không có bất cứ biệu hiện “phản kháng” nào từ gia đình đến trường học,chúng có hạnh kiểm tốt không ma tuý, thuốc lắc, uống rượu. không ghiền game, không đi vũ trường, không đua xe, không phim sex. đột nhiên chúng cởi truồng “xuống đường” ra nơi công cộng và vào thẳng lớp học đang có rất nhiều nữ sinh.

hiện tượng này đang làm đau đầu các chuyên gia tâm lý,các nhà giáo dục giới tính và kể cả cục an ninh C17.các bị can hiện đang được giữ tại trường để làm tường trình về hành vi khiếm nhã này, nhưng thầy cô cùng cục điều tra lại gặp rắc rối vì có vẻ chúng chưa biết chữ để khai báo,đưa cây bút chúng hỏi “what’s it?”.cơ quan điều tra hỏi gì cũng chỉ cười rất tươi.dường như đây là cuộc” khoả thân xuống đường ” theo tinh thần “bất bạo động”.cuộc điều tra còn đang tiếp diễn …

Thưa các vị ngành giáo dục! các ngài nghĩ gì?

Bấm vào đây để xem hình khoả thân của nam sinh 9x

7 Nam sinh khỏa thân tẰ thể

Chấm điểm cho bài này… Cảm ơn bạn!
Vote for this post… Thanks!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: