Xem phim online High School Musical 3: Senior Year, Lễ tốt nghiệp, download

Click để xem phim High School Musical 3 online

Xem phần 1

Xem phần 2

Download nhạc phim High School Musical 3 :Senior Year soundtrack, mp3 file (chất lượng cao)

Tóm tắt nội dung:Bộ phim bắt đầu với cảnh trận đấu bóng rổ. Lúc này, đội West High Knights đang dẫn trước và đội trưởng Troy Bolton (Zac Efron) phải làm tăng thêm tinh thần cho toàn đội (“Now Or Never”). Với một tinh thần hưng phấn, đội Wildcats đã kết thúc trận đấu bằng chiến thắng. Sau đó, tại buổi tiệc mừng chiến thắng tại nhà của Troy. Troy và Gabriella (Vanessa Hudgens) đang nghĩ về tương lai của và ước cho những giây phút cuối cùng tại trường trung học East High không bao giờ kết thúc (“Right Here, Right Now”). Trong khi đó, Sharpay (Ashley Tisdale) đang gặp Tiara Gold (Jemma McKenzie-Brown), một học sinh trao đổi đến từ Anh và được Sharpay giao cho nhiêm vụ làm phụ tá riêng.

HSM3 VNposter.jpg

Giáo viên kịch, cô Darbus (Alyson Reed) thông báo là vì có quá ít đơn đăng ký cho buổi nhạc kịch mùa xuân, Sharpay quyết định làm một show diễn chỉ có một mình cô. Việc này cảnh báo Kelsi (Olesya Rulin), người đang viết kịch bản cho buổi nhạc kịch, và Kelsi đã đăng ký cho tất cả các học sinh cùng lớp với cô. Khi mọi người đang tranh luận về việc này, cô Darbus tiết lộ rằng Sharpay, Ryan (Lucas Grabeel), Kelsi, và Troy đang được xem xét để có học bổng từ trường Đại học Julliard, nhưng chỉ có một trong số đó sẽ được học bổng. Sharpay làm mọi thứ để có được học bổng, và biết rằng Kelsi là người luôn viết những bài hát hay nhất, Sharpay nhờ Ryan lấy bài hát đó từ Kelsi (“I Want it All”).

Ngày hôm sau, Gabriella và Troy gặp nhau trên sân thượng của trường và Gabriella hướng dẫn Troy nhảy điệu waltz (“Can I Have This Dance”).Chad sau đó mời Taylor (Monique Coleman) đi đến buổi vũ hội. Taylor ban đầu không chấp nhận, nhưng sau đó thì đồng ý. Sau đó cả nhóm tập dợt cho buổi vũ hội (“A Night to Remember”). Cùng lúc đó, Ryan hướng dẫn Kelsi viết bài hát “Just Wanna Be with You” trong phòng nhạc, và biểu diễn bài hát với Kelsi, và sau đó thì Ryan mời Kelsi đi đến vũ hội. Troy và Chad (Corbin Bleu]) nói về những người bạn gái đầu tiên của họ (“The Boys are Back”), Sharpay và Tiara khám phá ra Gabriella có cơ hội đến trường đại học sớm. Sharpay sau đó thuyết phục Troy rằng anh ấy chỉ nghĩ đến Gabriella trong giấc mơ, Troy nói chuyện với Gabriella về việc này khi đang ăn bánh pizza, và sau đó chúc nhau ngủ ngon một cách khó khăn, Gabriella đến trường đại học vào ngày hôm sau (“Walk Away”).

Cha của Troy, (Bart Johnson) nói với Troy về tương lai của anh. Troy trở nên giận dữ, bối rối, và chạy đi khắp trường East High (biểu diễn “Scream”) đến khi thật sự hét lên trên sân khấu. Cô Darbus lúc đó đang ở trong nhà hát và tiết lộ cô đã gửi đơn xin cho Troy đến trường Julliard vì cô Darbus biết rằng Troy thoải mái khi ở trên sân khấu như thế nào và anh ấy thích sân khấu như thế nào. Troy nói không, vì nghĩ tới những gì cha cậu sẽ nghĩ tới. Troy rất bối rối, khi cậu nhận được một cuộc gọi từ Gabriella – người đã nói cô rất yêu Troy. Trong đêm vũ hội, Troy ghé thăm Gabriella tại đại học Stanford, và hai người nhảy điệu waltz một lần nữa (“Can I Have This Dance” ) (hát lại)

Trở lại trường East High, Troy nhờ Jimmie (Matt Prokop) giấu mọi người vì anh sẽ phải đến trễ. Đại diện của trường Julliard đang ở đấy, và xem buổi nhạc kịch đang diễn ra suôn sẻ, (Senior Year Spring Musical). Jimmie biểu diễn với Sharpay, và nhận được tràng pháo tay dành cho anh .Troy và Gabriella trong nửa sau của buổi biểu diễn và biểu diễn một bài hát đôi (“Just Wanna Be With You”).Tiara sau đó phản bội Sharpay và nói rằng cô ấy sẽ như thế nào trong năm tiếp theo. Sharpay cuối cùng cũng học được việc bị người khác làm bẽ mặt, nhưng cô ước không bị thất bại. Trong khi Tiara đang biểu diễn, Sharpay lập tức kéo Tiara xuống và làm chính cô ấy xuất hiện. Trong màn cuối, (“We’re All in This Together [Phiên bản Tốt nghiệp]”), cô Darbus cho biết cả Ryan và Kelsi đều nhận được học bổng của Julliard. Troy quyết định đến trường Đại học California, Berkeley nơi anh có thể vừa chơi bong rổ, vừa tham gia văn nghệ và chỉ cách trường của Gabriella 32,7 dặm. Sau khi biết được quyết định của Troy, Chad chạy ra khỏi sân khấu và đến phòng tập. Tại đó, Chad và Troy giải quyết mọi việc và biết được rằng hai đội bóng rổ của trường đại học hai người sẽ gặp nhau vào mùa thu năm sau

Bộ phim cuối cùng dẫn buổi trao bằng tốt nghiệp và Troy đang phát biểu bài diễn văn. Sau đó, họ tung mũ tốt nghiệp lên trời, và tạo thành hình con mèo hoang trước khi tách ra và biểu diễn bài hát của cùng của phim (“High School Musical”). Một đoạn kết thúc tưởng tượng khi mà 6 diễn viên chính của High School Musical xuất hiện trên sân khấu. Logo của phần đầu của series phim được kéo xuống. 6 diễn viên chính nhảy lên và chạm đất trở lai. Máy quay phim quay đến những gương mặt của các diễn viên đang rất xúc động và sau đó, họ cúi chào và bộ phim kết thúc. Phần credits bắt đầu với hình sổ lưu bút của trường East High và bài hát Just Getting Started và The Boys Are Back sau đó.
Diễn viên:
Zac Efron – Troy Bolton
Vanessa Anne Hudgens – Gabriella Montez
Ashley Tisdale – Sharpay Evans
Lucas Grabeel – Ryan Evans
Corbin Bleu – Chad Danforth
Monique Coleman – Taylor McKessie
Olesya Rulin – Kelsi Nielson
Ryne Sanborn – Jason Cross
Chris Warren Jr. – Zeke Baylor
Kaycee Stroh – Martha Cox
Alyson Reed – Ms. Darbus
Bart Johnson – Jack Bolton
Leslie Wing Pomeroy – Lucille Bolton
David Reivers – Ông Danforth
Matt Prokop – Jimmie “The Rocket/Rocketman” Zara
Justin Martin – Donny Dion
Jemma McKenzie-Brown – Tiara Gold

download
(nguồn: Wikipedia; Clipvn)

Advertisements

Một phản hồi to “Xem phim online High School Musical 3: Senior Year, Lễ tốt nghiệp, download”

  1. cam on nhieu nhe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: