Video Vietnam Idol 2008 TP Hồ Chí Minh, TP. HCM, Clip Việt Nam Idol

Video Top 7 thí sinh nam ngày 22-10

 

Play Video

 

Play Video Top 7 thí sinh nam Vietnam idol 2008

Video Bán kết Việt Nam Idol: 10 thí sinh nam (8-10)

Video Vietnam Idol 2008 – Việt Nam idol clip

Xem chi tiết

(9/8/2008) Tổng hợp Video Clip của cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2008

Bấm vào đây để xem tất cả video clip của Vietnam Idol 2008 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thành phố Hồ chí Minh ( Sài gòn), Khu vực miềm Nam, ĐBSCL…

Video clip Vietnam Idol vòng thi Nhá Hát-1 tại HCM

Kỳ 5: Bấm vào đây để xem Video Vietnam Idol 2008 vòng nhà hát 2 tại TP HCM

Lịch phát sóng Thần tượng âm nhạc 2008 trên HTV

Sẽ còn những thí sinh ở các nơi khác trong cả nước, không biết hứa hẹn gì hơn chăng nhưng đã có một số vấn đề bộc lộ từ thí sinh.

Cuộc thi âm nhạc Vietnam Idol xuất hiện đúng vào thời điểm lớp ca sĩ trẻ muốn khẳng định “cái tôi” trong thời đại mới nên thu hút được một lượng thí sinh kỷ lục: với hơn 15.000 thí sinh đăng kí thử giọng tại các điểm của cuộc thi năm nay.

Tuy có nhiều thành phần tham gia hơn: học sinh, sinh viên, đầu bếp, giáo viên,…nhưng qua đêm phát sóng đầu tiên, có thể thấy khá nhiều thí sinh hiểu theo một hướng khác. Có thể nói là chệch đường ray của ý tưởng.

Có thí sinh 17 tuổi, học tại Học viện âm nhạc quốc gia nhưng lại trình bày một ca khúc theo phong cách dân gian đương đại rất “ma quái”, không hợp với lứa tuổi của mình. Hay một thí sinh khác thì hát cải lương, rồi cũng có bạn đã phản ứng khi mình bị loại: “Minh nghĩ mình có sở trường riêng. Chị Siu nói mình hát không hay, nhưng liệu chị Siu có hát được tất cả mọi thể loại không”…

Nhìn chung thì có khoảng 2/3 thí sinh trong đêm phát sóng đầu tiên chưa chọn đúng ca khúc hợp với tuổi, khả năng của mình. Do đó làm nên sự nực cười, thô thiển, và có phần chua xót cho các thí sinh khi tham gia một cuộc thi Thần tượng âm nhạc.

Đã là cuộc thi âm nhạc thì trước tiên những bạn trẻ cũng cần hiểu một điều cơ bản là đến để khoe một giọng hát đẹp, bên cạnh là phong cách trình bày ấn tượng. Ngược lại, nhiều bạn nghĩ Thần tượng âm nhạc chỉ là nơi thể hiện cái quái, cá tính sống và khiếu hài hước, pha trò của mình.

Thần tượng âm nhạc là nơi các bạn trẻ có thể thỏa sức khẳng định năng khiếu trong âm nhạc của mình qua ca khúc hay, được lựa chọn phù hợp. Chúng ta không thể cầu toàn ở một cuộc thi âm nhạc dành cho nhiều đối tượng như Vietnam Idol, nhưng nếu chỉ xem Vietnam Idol như Gala cười và các thí sinh chưa hiểu sâu sắc về cuộc thi thì quả khó mà tìm ra được Thần tượng âm nhạc!

Tuy chỉ mới khởi động được 1 đêm, có thí sinh được tấm vé đi tiếp vào vòng trong, có bạn phải ngậm ngùi ra về. Tính khắc nghiệt, thắng thua không quan trọng bằng việc các thí sinh đã trang bị cho mình những gì khi đến với cuộc thi, và ngay cả BTC cuộc thi đang muốn cho khán giả thấy điều gì khi đăng tải nhiều thí sinh phải nói là “có vấn đề” như vậy?

Rút kinh nghiệm cho những mùa thi sau, hay chỉ để tăng thêm phần “hài hước”, “bắt mắt” cho khán giả xem?…

Ngay cả ban giám khảo cũng cần có những lời nhận xét thiết thực, đúng mực và “nghệ thuật” hơn để các bạn trẻ nhận ra khuyết điểm mà khắc phục, chứ không phải là một “màn” tung hứng tạo kịch tích cho “phần diễn” của các thí sinh !

Bấm vào đây để xem tất cả video clip của Vietnam Idol 2008 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thành phố Hồ chí Minh ( Sài gòn), Khu vực miềm Nam, ĐBSCL…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: